Hotline : 0938733558

Để đủ sức cạnh tranh trong lĩnh vực đồ uống có cồn, các doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn phải định hình thương hiệu. Đây là lý do vì sao, nhiều nhà sản xuất đặc biệt quan tâm, lưu ý đến việc in tem nhãn rượu bắt mắt cho sản phẩm của mình. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý khi in tem nhãn rượu.

Kiểu dáng tem nhãn rượu

Kích thước cũng như kiểu dáng của tem nhãn cần phù hợp với thiết kế của chai rượu hoặc vỏ hộp đựng. Đối với các chai rượu vang thân dài phổ thông, nhà xuất thường cho in tem nhãn rượu thường là hình chữ nhật, hình vuông. Đối với các dáng chai to, thân chai phình rộng thì có thể chọn kiểu tem nhãn hình tròn, hình bầu dục, lục giác. Tùy vào yêu cầu từng doanh nghiệp mà kiểu dáng tem nhãn có sự điều chỉnh, cách điệu sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Tem nhãn cho rượu đa dạng về kiểu dáng

Tem nhãn cho rượu đa dạng về kiểu dáng

Việc chọn được loại tem nhãn có dáng phù hợp với dung tích chai sẽ giúp “nâng tầm” thẩm mỹ sản phẩm. Các nhà sản xuất nên nhờ cậy đến các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để có thể tư vấn kiểu dáng tem nhãn phù hợp nhất với dáng chai.

Kiểu chữ của tem nhãn

Thông thường các nhà sản xuất rượu sẽ chọn cỡ chữ cổ điển, đơn giản dễ đọc cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên với một số sản phẩm rượu dành riêng cho giới trẻ thì các nhà sản xuất cũng sử dụng font chữ cách điệu lạ mắt để tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ.
Bố cục chữ cũng là vấn đề khá đau đầu đối với nhà sản xuất khi phải truyền đi thông điệp thương hiệu một cách ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ thông tin quan trọng. Tem nhãn tiêu chuẩn phải có tên sản phẩm, slogan nhãn hàng và tuổi rượu.

Tem nhãn cho rượu cần có đầy đủ thông tin

Tem nhãn cho rượu cần có đầy đủ thông tin

Chất lượng của tem nhãn

Đối với các dòng rượu đắt tiền, nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp thì chất liệu giấy in tem nhãn rượu là điều rất cần chú trọng. Đối với các sản phẩm có mức giá cao thì tem phải có độ bóng nhất định, chữ phủ vàng, bạc hoặc nhũ sáng và có thể in vân nổi trên bề mặt tạo cảm giác sang trọng, quý tộc. Hoa văn họa tiết in trên nhãn phải đặc biệt rõ ràng, cuốn hút và độc đáo.
Đối với các loại rượu phục vụ khách hàng bình dân thì chất liệu giấy làm tem rượu có thể mỏng hơn, ít cầu kỳ hơn nhưng vẫn đảm bảo rõ chữ in rõ nét, không nhòe mờ. Ngoài ra tùy vào ngân sách của nhà sản xuất mà tem nhãn rượu có sự điều chỉnh cân đối phù hợp.

Tem nhãn cho rượu cao cấp

Tem nhãn cho rượu cao cấp

Đơn vị in tem nhãn uy tín

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi muốn in tem nhãn rượu chất lượng là chọn được đơn vị in tem nhãn uy tín, có trình độ cao. Bởi cho dù ý tưởng thiết kế tem rượu của doanh nghiệp có hoàn hảo đến đâu nhưng nếu gặp không phải công ty có hệ thống dây chuyền sản xuất kém thì sản phẩm cũng không đảm bảo.
Để in tem nhãn rượu cho sản phẩm của mình, các doanh nghiệp hãy đến với công ty VNP. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu những mẫu tem nhãn bắt mắt, chất lượng tốt với mức giá phù hợp.

0938733558