Hotline : 0938733558

In tem nhãn may là cách tốt nhất để có thể quản lý sản phẩm may mặc của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, để có một sản phẩm in chất lượng thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ này. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết về dịch vụ in tem nhãn may hiện nay. Cùng tham khảo nhé.

Dịch vụ in tem nhãn ngành may

Dịch vụ in tem nhãn ngành may

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn may?

In tem nhãn ngành may sử dụng loại decal vải như: Vải lụa satin, vải giấy, polyester. Vì vậy, sản phẩm in có khả năng chống phai màu bởi các chất tẩy rửa, chịu nhiệt tốt, giúp cho mực in luôn rõ ràng từng nét như mới. Trong khi đó, những tem nhãn bằng chất liệu khác có thể rách hay bay màu qua một vài lần giặt.
Nhãn mác khi in xong được gắn lên cổ, hay sườn áo, dán lên khăn, ga gối. Đây là phương pháp hiệu quả để bạn có thể quản lý được sản phẩm, cũng là cách giúp người sử dụng biết được về kích cỡ, loại vải hay giá thành được gắn lên sản phẩm may mặc đó.

Cách lựa chọn loại vải in phù hợp với sản phẩm may mặc

Muốn có được một sản phẩm in chất lượng thì việc chọn chất liệu in là vô cùng cần thiết. In tem nhãn may sử dụng những loại vải phổ biến sau:
Vải lụa satin
Đây là một loại lụa mềm mại, đặc biệt phù hợp khi gắn lên những sản phẩm may mặc cao cấp. Tem nhãn vải satin sẽ được cắt thẳng và khâu đều trên 4 cạnh gắn với sản phẩm may. Do vậy, đồ lót hay khăn và quần áo của em bé có làn da nhạy cảm thường sử dụng tem nhãn bằng vải satin.

Tem nhãn vải satin

Tem nhãn vải satin

Vải cotton
Vải cotton là loại vải hữu cơ mềm, dễ dàng giặt sạch khi bị dính bẩn. Do cảm giác mềm mại khi sử dụng nên đây cũng là loại vải được lựa chọn nhiều trong in ấn tem mác, không gây khó chịu khi sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm may mặc bình dân thì chọn vải cotton in tem nhãn là sự lựa chọn lý tưởng.

Tem nhãn vải cotton

Tem nhãn vải cotton

Polyester
Những sản phẩm không có yêu cầu quá cao về chất lượng như chăn, ga, gối hay khăn lau có thể dùng polyester để in tem nhãn. Polyester hơi thô ráp nên thường được gắn vào cạnh rìa của sản phẩm, tránh gây khó chịu cho người sử dụng.

Đơn vị in tem nhãn ngành may nào tốt nhất hiện nay?

Một trong những đơn vị có công nghệ in tem nhãn may hàng đầu hiện nay phải kể đến công ty VNP. Tại đây, chúng tôi sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp mực in cao cấp cho sản phẩm vượt trội những công nghệ in khác.
Flexo sử dụng cách in trực tiếp nhờ bản in nổi, vì vật sản phẩm in tạo cho người dùng cảm giác chân thực, sống động. Không chỉ vậy, độ bám dính của mực cũng rất tốt, sắc nét, không bị nhòe màu nên tem nhãn vừa đẹp lại vừa sang.
Trên đây là một số lưu ý khi khách hàng muốn in tem nhãn may. Để có được một sản phẩm chất lượng thì tìm đối tác uy tín là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn công ty in VNP để trải nghiệm chất lượng dịch vụ in tem nhãn tốt nhất hiện nay nhé.

0938733558