Hotline : 0938733558

Ngày nay, vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm, vì vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch, nước đóng chai cũng trở nên phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư vào sản xuất và kinh doanh nước đóng chai. Tuy nhiên, để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy thì việc in tem nhãn nước đóng chai là không thể thiếu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết khi sử dụng in tem nhãn nước đóng chai.

Lựa chọn chất liệu in tem nhãn nước đóng chai

Tem nhãn nước đóng chai thường sử dụng 2 loại chất liệu chính là giấy decal và màng nilon mỏng. Mỗi một loại chất liệu đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với thiết kế nhất định.
Decal giấy có thể sản xuất với số lượng nhỏ, giá thành tương đối thấp. Trong khi đó, muốn sản xuất màng mỏng nilon, doanh nghiệp cần in ấn với số lượng lớn thì mới có thể đảm bảo giá thành hợp lý. Vì vậy, nhãn nilon phù hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh lâu năm, có quy mô sản xuất lớn và chuyên nghiệp.

Nhãn nước đóng chai bằng nilon

Nhãn nước đóng chai bằng nilon

Tem nilon dùng để quấn quanh chai, do vậy, phù hợp với tất cả hình dáng khác nhau của chai chứa nước. Decal giấy chỉ sử dụng để dán một phần trên thân chai nước nên yêu cầu những vị trí bằng phẳng.
Ngoài ra dán bằng decal có hạn chế hơn nilon về mặt chống thấm nước. Những chai nước dán decal có tính chống thấm tương đối, có thể bảo quản được trong ngăn mát tủ lạnh. Còn khi dán bằng nilon, khả năng chống thấm là 100% nên bạn không cần lo lắng về điều kiện bảo quản.

Công nghệ in decal giấy nào tốt nhất?

Những nhãn dán nước đóng chai được làm từ chất liệu decal giấy thường được in ấn và cán qua một lớp màng nilon mỏng. Lớp màng này có công dụng bảo vệ giấy tránh ướt khi tiếp xúc quá lâu với hơi ẩm. Loại decal được sử dụng cần là loại chuyên dùng để dán lên chai nhựa, khả năng bám dính cao. Vì vậy, khách hàng nên chọn những công ty sử dụng loại chuyên dụng như Amazon, Khamisticker,…

Nhãn dán nước đóng chai bằng decal giấy

Nhãn dán nước đóng chai bằng decal giấy

Ngày nay, công nghệ in phổ biến và chất lượng phải kể đến công nghệ Flexo. Khi sử dụng công nghệ này, sản phẩm in cho ra dạng cuộn nhỏ. Do vậy, những doanh nghiệp nào có sử dụng máy dán nhãn tự động sẽ đặc biệt phù hợp với công nghệ Flexo hiện đại.

Chọn đơn vị in tem nhãn nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn chai nước, tuy nhiên để có thể chọn được đơn vị phù hợp, chất lượng lại không hề đơn giản. Một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay phải kể đến công ty VNP bởi những lý do sau:

Sản phẩm của VNP đa dạng, mẫu mã đẹp

Sản phẩm của VNP đa dạng, mẫu mã đẹp

– Sử dụng công nghệ in decal Flexo hiện đại.
– Đội ngũ thiết kế tài năng cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, cam kết đảm bảo tiến độ công việc.
– Giá thành hợp lý, cạnh tranh.
Trên đây là những điều khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn nước đóng chai. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác ưng ý, hãy chọn công ty VNP để trải nghiệm chất lượng in ấn hàng đầu hiện nay.

0938733558